SEO Map google và hướng dẫn

Tôi làm việc ở bất cứ Công ty SEO Web nào, tôi đều đc hỏi thắc mắc này hàng ngày và đó cũng là một thắc mắc thường gặp nhất trên những diễn đàn về SEO web địa điểm doanh nghiệp: Tôi đang ở trong 'x', nhưng làm ra sao để tôi xếp hạng và hiển thị trên Google?

Trong thực tế, vấn đề này cũng không khó lắm, tôi sẽ chia sẻ với các bạn qua bài viết này bằng các thuật ngữ đơn giản nhất có thể để bạn chia sẻ nó dễ dàng với những người không am hiểu lắm về seo và các vấn đề liên quan

Chúng ta sẽ chia thứ hạng thành năm nhóm dễ nắm bắt và hiểu đc cách Google hình thành để xếp hạng thứ hạng cho cho những loại người dùng và truy cập khác biệt.  Việc thiết kế website chuẩn SEO cũng đáp ứng việc tăng thứ hạng do khi người tiêu dùng search tới Map sau đó click vào, chúng ta cần hướng người dùng tới một website.

Câu chuyện của một khách hàng

Chúng ta sẽ minh họa câu chuyện này bằng cách tập kết vào một công ty cụ thể. Giấc Ngủ Êm Ái là 1 cửa hàng đặt Tại Cụm CN, Bích Hoà, Thanh Oai, tại Hà Nội. Công ty bán chăn ga gối đệm cho bạn mua sắm lẻ & nhận làm đại lý.

Chất lượng chăn ga gối của hãng rất chất lượng, doanh nghiệp này hiện đang hy vọng mở mang phân phối ra cả nước. Lúc nói tới khả năng hiển thị của Google, Giấc Ngủ Êm Ái đủ điều kiện để phát triển & có chiến lược nào họ có thể dùng để hiển thị ở nhiều nơi cho nhiều loại tìm kiếm không? Hãy khởi đầu nào:

Bảng xếp hạng địa điểm

Kịch bản giả định

Khả năng của bạn để xếp hạng trong kết quả gói địa phương của Google thường ở khu vực bao quanh doanh nghiệp của bạn. Thí dụ, với planer chính xác, Giấc Ngủ Êm Ái Rất có thể trông chờ xếp hạng chất lượng cao trong Khu Vực trung tâm thị trấn Thanh Oai ở trên bao quanh khu chợ của họ. Khi các người tìm kiếm nằm tại khoanh vùng này hoặc dùng tiếng nói search gần tôi, thì Google có thể địa phương hóa bán kính tìm kiếm chỉ một đôi vị trí lúc có đủ các tùy chọn gần đó để phân thành một gói địa phương.

Yêu cầu khách hàng xem xét:

Địa phương của tôi như thế nào? Tôi đang ở một đô thị lớn, một thị trấn nhỏ hay một vùng nông thôn?

Mức cạnh tranh của Thị Trường của tôi là gì? Tôi có phải là một trong nhiều đơn vị cung cấp hàng hóa / dịch vụ tương tự trong khu phố của tôi không, hay tôi là 1 trong các doanh nghiệp duy nhất trong ngành của tôi ở đây?

Bán kính gói địa phương của Google sẽ thay đổi không ít dựa trên câu truy vấn cho câu hỏi đó. Ví dụ: nếu có 100 cửa hàng chăn ga Ở Thanh Oai, Google sẽ không hẳn đi quá xa để tạo nên một gói địa phương cho một người tìm kiếm bằng điện thoại cảm ứng của họ. Nhưng, nếu Giấc Ngủ Êm Ái là một trong ba đơn vị như thế trong đô thị, Google sẽ phải vươn xa hơn trên bản đồ để tạo nên gói truy cập. Dường như đó, ở một khoanh vùng nông thôn thực sự có ít doanh nghiệp như vậy, bán kính bé nhất của Google có thể trải rộng tại một số thị trấn.

Kế hoạch

Để thực hiện tốt trong việc xếp hạng vị trí, hãy nói với khách hàng của bạn rằng đơn vị của họ nên:

Tạo và đòi hỏi danh sách Google My Business , điền vào càng nhiều lĩnh vực càng tốt. Kiếm một số đánh giá và trả lời chúng

Thành lập danh sách doanh nghiệp địa phương trên các nền tảng thông báo công ty địa phương hàng đầu, bằng tay hoặc phê chuẩn một dịch vụ phía thứ 3 seo website và Google Map.

Đề cập tới tên khu phố hoặc những vị trí khác trên trang web của bạn, bao gồm bất cứ trang nào của website mà danh sách Google trỏ tới.

Nếu cạnh tranh mạnh trong khu vực phụ cận, hãy đầu tư vào những chiến thuật tiên tiến hơn như kiếm links địa phương, thiết kế website chuẩn SEO , phát triển content trong vị trí đc khoanh vùng chính xác hơn, dùng Google bài viết để triển khai nổi trội nội dung theo triết lý khu phố & quản trị Hỏi và Đáp để vượt qua các đối phương ít để ý hơn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2968 *