Nguyễn Văn Chung hỗ trợ Jennifer Thiên Nga làm liveshow

TP HCMNhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận giọng ca nhí Jennifer Thiên Nga làm học trò và hỗ trợ em thực hiện liveshow vào ngày 26/11.

Thiên Nga 'The Voice Kids 2018' hát 'One night only'
 
 
 
 
 
Thiên Nga 'The Voice Kids 2018' hát 'One night only'

Thiên Nga hát 'One night only' tại 'The Voice Kids 2018'

Nguyễn Văn Chung yêu mến niềm đam mê nghệ thuật của Thiên Nga. Ban đầu, tôi không có ý định dạy bé đâu vì sợ các con bị ép học những gì mà các con không thích. Nhưng Thiên Nga làm tôi bất ngờ vì sự yêu thích của bé dành cho âm nhạc. Sắp tới, tôi chỉ dạy bé cách xử lý trên sân khấu, vượt qua tình huống sai sót trong biểu diễn và giữ cho bé sự trong sáng nhất khi theo nghề ca hát. Nam nhạc sĩ cũng bày tỏ sự thích thú khi Thiên Nga thông minh và tiếp thu nhanh những điều được học: Cô bé luôn giữ được sự ngây thơ và lúc nào cũng đầy năng lượng với âm nhạc.

Nguyễn Văn Chung cho biết: 'Ban đầu, tôi không có ý định dạy đâu vì sợ con bị ép học những điều bản thân không thích. Nhưng Thiên Nga làm tôi bất ngờ vì tài năng, đam mê của bé dành cho âm nhạc. Sắp tới, tôi chỉ dạy bé cách xử lý trên sân khấu, vượt qua tình huống sai sót trong biểu diễn và giữ cho bé sự trong sáng nhất khi theo nghề ca hát'.

Nam nhạc sĩ cũng bày tỏ sự thích thú khi Thiên Nga thông minh và tiếp thu nhanh những điều được học: 'Cô bé luôn giữ được sự ngây thơ và lúc nào cũng đầy năng lượng với âm nhạc'.

Ở liveshow sắp tới của học trò, Nguyễn Văn Chung sẽ đảm nhận cả vai trò giám đốc âm nhạc.

Ở liveshow sắp tới của học trò, Nguyễn Văn Chung sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

Jennifer Thiên Nga năm nay 10 tuổi từng tham gia diễn xuất trong MV Xin lỗi tình yêu của Đàm Vĩnh Hưng. Năm 2018, cô bé dự thi Giọng hát Việt nhí, về đội của huấn luyện viên Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn.

Jennifer Thiên Nga năm nay 10 tuổi. Năm 2018, cô bé dự thi Giọng hát Việt nhí, về đội của huấn luyện viên Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và vào đến top 6 vòng liveshow.

Liveshow đầu tiên của Thiêng Nga sẽ diễn ra ngày 26/11 tại TP HCM. Giọng ca nhí sẽ trình diễn live tất cả ca khúc cùng ban nhạc thay vì sử dụng beat nhạc có sẵn.

Liveshow Thiên thần ước mơ của Thiên Nga diễn ra ngày 26/11 tại TP HCM. Giọng ca nhí sẽ trình diễn live tất cả ca khúc cùng ban nhạc thay vì sử dụng beat nhạc có sẵn. Khách mời đặc biệt - nghệ sĩ hài Chí Tài cũng có một tiết mục kết hợp Thiên Nga.

MC Thanh Bạch dành thời gian đến dự họp báo ra mắt liveshow của Thiên Nga.

MC Thanh Bạch dành thời gian đến dự họp báo ra mắt liveshow của Thiên Nga.

MC Anh Quân.

MC Anh Quân.

Ca sĩ Quách Tuấn Du hy vọng cô bé cân bằng việc học chính khóa để tham gia nghệ thuật.

Ca sĩ Quách Tuấn Du hy vọng cô bé cân bằng được giữa việc học chính khóa và tham gia nghệ thuật.

Ca sĩ Lâm Hùng.

Ca sĩ Lâm Hùng.

Thiên Khôi thân thiết với Thiên Nga.

Thiên Khôi thân thiết với Thiên Nga.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9428 *